Tại Sao Lại Xuất Tinh Sớm? Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản Không?

tại sao lại xuất inh sớm? Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới hiện nay. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại xuất tinh sớm, liệu xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không nhé.

Hiện nay yếu sinh lý có lẽ đang là bệnh lý rất nhiều nam giới đang gặp phải và gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình cũng như tâm lý của cánh mày râu.

Trong đó hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những biểu hiện nhiều người đang gặp phải khi bị yếu sinh lý.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không kiểm soát. Đàn ông bị xuất tinh sớm sẽ không thể tự kiểm soát được sự cực khoái.

Nam giới bị xuất tinh sớm thường đạt cực khoái một cách quá nhanh nên không thể thỏa mãn được đối phương, không đưa được đối phương lên đỉnh.

Nói một cách ngắn gọn thì có thể hiểu xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay khi vừa nhập cuộc yêu hoặc khi đang quan hệ đối phương chưa đạt cực khoái mà đã xuất tinh.

Theo thống kê trên thế giới hiện nay có tới gần 50% nam giới đang mắc phải hiện tượng này. Hơn 40% nam giới  có tổng thời gian trung bình cho mỗi làn quan hệ chưa đến 2 phút.

Xuất tinh sớm đang ngày càng xuất hiện ở nhiều nam giới hơn, đây thực sự là tình trạng đáng báo động hiện nay. Với những con số kinh ngạc như vậy chắc chắn khôn ít người sẽ đặt câu hỏi tại sao lại xuất tinh sớm, nguyên nhân xuất tinh sớm xuất hiện nhiều như vậy.

Tại sao lại xuất tinh sớm? Nguyên nhân xuất tinh sớm?

Để trả lời cho câu hỏi “tại sao lại xuất tinh sớm?thì ta cần phải biết được nguyên nhân xuất tinh sớm và cơ chế xuất tinh sớm ở nam giới là gì.

Có rất nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm, Vì xuất tinh sớm là một trong những rối lọan của bệnh yếu sinh lý nên về cơ bản nguyên nhân cũng tương tự như nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý.

Bạn có thể tham khảo nguyên nhân gây yếu sinh lý ở bài viết: Tại sao bị yếu sinh lý

Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây nên bệnh lý này.

Lạm dụng thủ dâm quá độ

Thủ dâm là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng yếu sinh lý và đương nhiên với xuất tinh sớm cũng không ngoại lệ.

Để biết thủ dâm tại sao lại xuất tinh sớm bạn hãy tham khảo thông tin ở đây.

Thủ dâm đang ngày càng diễn ra nhiều hơn ở giới trẻ hiện nay do sự phát triển của ngành công nghiệp phim người lớn. Giới trẻ sau khi xem xong những bộ phim này chắc chắn sẽ mong muốn thử “cảm giác mới lạ này” và họ sẽ tìm đến thủ dâm.

Khi thủ dâm nam giới sẽ cố gắng để đạt cực khoái nhanh nhất. Dần đần điều này sẽ khiến cho nam giới không thể kiểm soát được sự cực khoái của mình. Điều này đã lý giải thủ dâm tại sao xuất tinh sớm.

Thủ dâm thật ra không có gì xấu và sẽ không có tấc hại nếu bạn biết sử dụng đúng chừng mực. Thủ dâm chỉ thật sự có hại khi bạn lạm dụng nó quá mức mà thôi.

Nếu bạn đang thủ dâm với một tần xuất quá lớn thì ngay lúc này đây bạn nên giảm dần tần xuất để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Kết hợp lối sống lành mạnh và tăng cường tập luyện thể thao sẽ khiến bạn quyên đi “nó”.

Nguyên nhân tâm lý

Tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Những người đàn ông bản lĩnh luôn biết cách kiểm soát tâm lý khi “yêu”, điều đó giúp cho họ dễ dàng kiểm soát quá trình đạt cực khoái của mình hợp lý để đưa đối phương lên đỉnh.

Nhiều nam giới đã tiết lộ rằng bí kíp để giúp họ luôn kéo dài được cuộc yêu của họ chính là tâm lý khi quan hệ. Họ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình để không xuất tinh quá nhanh.

Nếu khi quan hệ bạn có vấn đề tâm lý như stress, lo âu, căng thẳng, buồn bực hoặc ức chế thì chắc chắn khi quan hệ bạn sẽ không thể nào kiểm soát được cảm xúc của mình khiến cho việc xuất tinh sớm sảy ra.

Lời khuyên là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình khi quan hệ. Nếu không thể thì nó chính là lí do tại sao xuất tinh sớm đến với bạn.

Xuất tinh sớm gây nên hệ lụy gì?

Xuất tinh sớm gây nên vô vàn những hệ lụy cho người bị mắc phải như:

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tình dục, nam giới bị xuất tinh sớm không thể đưa được đối phương cùng lên đỉnh, giảm chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm cũng khiến cho người đàn ông bị mất đi sự tự tin của mình khi quan hệ, luôn cảm thấy mặc cảm và lo lắng khi quan hệ. Điều này khiến cho người đàn ông sẽ ngại quan hệ, về lâu dài có thể khiến suy giảm ham muốn tình dục, tăng nguy cơ rối loạn cương dương.

Sự mặc ảm mất tự tin về lâu dài có thể làm cho người đàn ông chở nên mệt mỏi, lo âu và nặng hơn có thể dẫn đến bệnh trầm cảm.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Có quá nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Họ thường lo lo lắng không biết xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản hay không? Câu trả lời là không! Do đó bạn có thể quyên đi nỗi lo lắng “xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?

Tại sao xuất tinh sớm lại không ảnh hưởng đến sinh sản?

Việc thụ thai hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có chất lượng của tinh trùng. Thực ra xuất tinh sớm chỉ là một biểu hiện của rối loạn tình dục mà thôi.

Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Do về cơ bản không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai nên không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Tuy nhiên nếu xuất tinh sớm ở trường hợp nặng, việc xuất tinh quá nhanh có thể khiến tinh trùng không di chuyển vào âm đạo người phụ nữ được từ đó có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì trường hợp này rất hiếm khi sảy ra, nên ảnh hưởng rất ít. Do đó nếu có thì xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh sản không đáng kể.

Cách phòng ngừa và điều trị xuất tinh sớm

Tin vui cho những bạn nào đang bị xuất tinh sớm là bệnh lý này hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị được nếu bạn biết cách.

Dưới đây là những cách giúp bạn hạn chế xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo

Cách phòng ngừa xuất tinh sớm:

Cách phòng ngừa xuất tinh sớm tốt nhất có lẽ chính là tập cho mình một lối sống thật lành mạnh. Nên hạn chế sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia, không nên hút thuốc lá.

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao. Hạn chế tiếp xúc với phim người lớn, hạn chế thủ dâm xuống mức thấp nhất hoặc có thể bỏ hẳn là tốt nhất.

Phòng ngừa trước luôn là cách hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Vì vậy đừng bao giờ để bị rồi mới tìm cách chữa nhé.

Những cách điều trị xuất tinh sớm:

  • Điều trị bằng tập luyện: Như đã nói ở trên, tinh thần hay tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thời gian quan hệ của bạn. hãy tập cách kiểm soát cảm xúc của mình khi quan hệ. Đây chính là bí quyết của những anh chàng bản lĩnh mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng yếu siunh lý.
  • Điều trị bằng thuốc: Hiện nay có khá nhiều loại thuốc giúp bạn chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu có điều kiện đừng bỏ qua. Hãy tìm hiểu và thử nghiệm để tìm một sản phẩm an toàn và phù hợp với bạn.
  • Điều trị bằng phẫu thuật: đây là cách khá là tốn kém về chi phí và cũng không ít nguy hiểm. Việc phẫu thuật chỉ được khuyến khích khi bạn đã thử những cách trên những không mang lại hiệu quả mà thôi.
  • Đi khám: Tôi biết rằng có rất nhiều nam giới đang bị xuất tinh sớm nhưng lại ngại không muốn cho ai biết, vì lý do đó mà họ không thích đi khám vì ngại ngùng. Bạn nên bỏ tâm lý này ngay nếu muốn thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Hãy đến cơ sở y tế uy tín khám và xin lời khuyên từ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *