3 Thuốc Trị Tóc Bạc Sớm Hiệu Quả Nhất Khuyên Dùng (Đã kiểm chứng)

thuốc trị bạc tóc sớm hiệu quả nhất

Đa số mọi người đều có một mái tóc đen nên đa số mọi người đều cho rằng sinh ra có mái tóc đen là một điều mặc định và hiển nhiên. Ít ai biết rằng hiện có không ít người đang mắc một bệnh gọi là bạc tóc sớm và đang tìm cho mình một loại thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả. Đối với những người này, mái tóc đen bóng luôn là niềm ước mở của họ.

Mình cũng là một trong số đó, đã từng vật lộn với nhiều cách chữa tóc bạc sớm khác nhau, sau bao lần thất bại thì cuối cùng mình cũng tìm ra được phương pháp hiệu quả từ một loại thuốc trị tóc bạc do một người bạn giới thiệu.

Mình dám chắc chắn một điều là nếu bạn đang đọc bài viết này chắc chắn bạn đang muốn tìm một loại thuốc trị tóc bạc sớm thật sự hiệu quả. Bạn đã thử qua mọi cách chữa tóc bạc sớm mà bạn biết nhưng đều không thành công. Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó.

Trước khi chữa tóc bạc thành công thì mình cũng như bạn bây giờ, do đó mình hiểu được tâm trạng của bạn lúc này. Trước khi vào chủ đề chính mình muốn bạn theo dõi câu chuyện chũa tóc bạc sớm gian nan của mình trước nhé!

Chú ý: Bài viết này khá dài,mình mong bạn hãy cố gắng đọc hết đừng bỏ qua đoạn nào nhé


Hành trình trị tóc bạc sớm gian nan

À tí nữa thì quên! Giới thiệu chút mình là Nghĩa, năm nay 28 tuổi, hiện đang là nhân viên IT cho một công ty về lập trình ở Hà Nội. Hãy cùng quay lại thời gian trước, mình nhớ không nhầm thì lúc đó mình đang học lớp 8 (14 tuổi  gì đó nếu tính không nhầm J ).

Trong khi trong lớp bạn bè mình ai nấy đều sỡ hữu mái tóc đen thì mình lại bắt đầu xuất hiện tóc bạc và ngày một nhiều hơn. Không chỉ vậy tóc mình còn bị rụng nữa, chỉ cần gãi đàu nhẹ một cái thôi là đã có tóc rụng. Tóc rụng nhiều nhất là khi gội đầu. Hồi ý bạn bè trong lớp thấy vậy thường hỏi mình mấy câu đại loại như: “Ê Nghĩa! Mày có tóc bạc rồi à!… Ê Nghĩa! Sao đầu mày nhiều tóc tắng vậy?…bla..bla…”

thuốc trị bạc tóc sớm hiệu quả nhất
Mới 14 tuổi mà tóc đã bạc thế này đây các bác ạ

Thật sự là mình khá là tự ti khi bị bạn bè hỏi vậy, và mình chọn cách im lặng. Lâu lâu có vài bạn gái chơi thân thì còn nhổ tóc bạc hộ. Mỗi lần nhổ thì chúng nó đếm từng sợi và lúc ý hình như nó đếm được hơn 3 hay 4 chục sợi gì đó. Tuy nhiên hồi đó mình còn khá trẻ nên cũng không quá quan tâm đến vấn đề này.

Hồi ấy mình không đơn độc mà trong lớp mình cũng có một bạn bị bạc tóc nặng hơn mình, gần như phần tóc đằng sau gáy bạc gần hết ( tầm hơn 60% bị bạc). Bạn ấy là người học giỏi toán nhất lớp mình luôn (không biết có sự liên quan gì không đây 😆 ). Sau hết lớp 9 thì mỗi người học 1 trường nên chả còn có dịp gặp nhau nữa.

Sang lúc học cấp 3 thì nó bắt đầu bị nặng hơn, lúc này mình bắt đầu ý thực được rằng mình phải chữa nó bởi vì tóc bạc lúc này ngày càng xuất hiện càng nhiều. Mình bắt đầu lên tìm thông tin trên mạng thì được biết đây là một loại bệnh bẩm sinh do máu xấu, thiếu máu. Tôi thấy trên mạng có bán vài loại thuốc trị tóc bạc sớm tuy nhiên hồi ấy là học sinh làm gì có tiền chứ. Hơn nữa nhà mình hồi ấy cũng không được khá giả.

Xem thêm: 6 nguyên nhân làm tóc bạc sớm ở thanh niên

Do đó, sau khi suy đi nghĩ lại nhiều lần mình quyết định thử sử dụng dầu gội nhuộm tóc đen (vô tình thấy trong tạp hóa có bán) thử xem như thế nào. Sau khi sử dụng thì đúng là có hiệu nghiệm thật, tóc mình đã trở nên đen bóng và không thấy các sợ tóc trắng nữa. Tuy nhiên rồi mình bắt đầu thấy có vấn đề nảy sinh. Thứ nhất là loại dầu gội này thường có mùi khá khó chịu do đó mình không muốn gội nó thường xuyên. Thứ hai là chỉ tầm 3 hôm không gội là tóc mình sẽ bị phai màu và bắt đầu hiện những đốm tóc trắng trở lại. Thứ 3 tóc mình vẫn bị rụng nhiều như thường.

Sau này khi đã đi học đại học mình thì không bị nhà trường cấm nhuộm tóc như hồi cấp 3 nữa nên mình đã quyể định chơi lớn, nhuộm nguyên màu hạt dẻ luôn để xóa hết “vết tích tóc bạc”. Suốt 4 năm đại học mình gần như cứ nhuộm tóc như vậy, phai màu thì mình lại nhuộm lại.


Bắt đầu đi tìm kiếm loại thuốc trị bạc tóc sớm hiệu quả

Đến khi đi làm và chuẩn bị lấy vợ thì lúc này thật sự mình gặp trở ngại lớn. Mình không thể để cái đầu vàng chóe của mình đi ra mắt nhà bạn gái được vì nghe cổ bảo bố mẹ rất khó tính với vấn đề này. Hơn nữa lúc này mình cũng đá khá trưởng thành và cũng không còn muốn nhuộm tóc màu mè nữa, sau bao năm bị rụng tóc thì tóc mình lúc này cũng khá mỏng rồi (mặc dù chưa đến nỗi hói).

Mình thật sự khá lo lắng và bắt đầu tìm kiếm một loai thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả nhưng khá là mông lung vì thị trường có rất nhiều loại thuốc khiến mình khá phân vân và không biết nên lựa chọn sản phẩm gì tốt.

Một lần mình đi sài gòn công tác một thời gian, trong mật lần đi cắt tóc anh thợ cắt thấy tóc mình bạc nhiều quá nên bắt đầu hỏi han và giới thiệu cho mình một thực phẩm chức năng trị bạc tóc có tên là Hoàn Xuân Thang. Anh bảo trước đây anh cũng bị bạc tóc như tôi nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này thì tóc anh đã không còn bạc nữa.

Tin tưởng anh thợ cắt tóc tôi lên trang chủ của công ty mua thử 2 hộp về dùng thử. Giá hai hộp là 900 nghìn (mỗi hộp hơn 400 nghìn). Sau chỉ sau hai ngày đặt hàng thì thấy nhân viên giao hàng gọi và mình ra lấy hàng với tràn đầy hi vọng các bác ạ :mrgreen:

Sau khi sử dụng được 1 tháng thì mình nhận thấy tóc mình đã đen trở lại khá nhiều, không chỉ thế tóc cũng không còn bị rụng nhiều như trước mà chắc khỏe hơn. Quá mừng mình mua thêm về sử dụng và sau 3 tháng kiên trì mái tóc của mình giờ đã đen bóng hoàn toàn 100%.

thuốc trị bạc tóc sớm hiệu quả nhất
Sau 3 tháng kiên trì thì tóc mình đã đen trở lại. Trông cũng đẹp trai chứ đùa. Xàm đấy xấu nên che mặt cho đỡ ngại 🙂

Là dân lập trình, lại đam mê viết  blog nên mình đã quyết định tạo ra blog này để chia sẻ cái hành trình gian nan, và cách chữa cho bạn nào bị giống mình có thể tham khảo. Dĩ nhiên hiện nay có rất nhiều cách cũng như loại thuốc trị tóc bạc sớm nhưng đây là trải nghiệm thực tế của mình. Cũng có thể Hoàn Xuân Thang tốt với mình nhưng lại không hiệu quả với bạn. Vì thế trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 sản phẩm mà mình đánh giá là chất lượng khá tốt đáng để bạn thử.


Thuốc trị bạc tóc sớm hiệu quả và an toàn mình khuyên dùng

1. Hoàng Xuân Thang

Với sản phẩm này thì không có gì nhiều để nói nữa rồi. Nó là sản phẩm chính mình đã trải nghiệm và làm chuột bạch nên bạn có thể an tâm về chất lượng của nó.

thuốc trị bạc tóc hoàn xuân thang

Trước khi mua nó thì mình cũng đã tìm hiểu thì được biết Hoàng Xuân Thang là loại thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả mà còn có tác dụng kích thích mọc tóc và bồi bổ cơ thể như nột loại thuốc bổ nữa.

Điều đó có được là nhờ vào trong thành phần của nó chữa một loại dược liệu quý có tên là Hà Thủ Ô. Anh em nào mà chưa lấy vợ sử dụng sản phẩm này coi chừng đêm về ngủ sẽ khá “bứt dứt và khó chịu” nha. Còn mấy ông có vợ hay các chị em thì tôi xị phép không nói. 😆

Dưới đây là những thành phần chính của sản phẩm:

  • Hà Thủ Ô: nói đến hà thủ ô thì ta sẽ nghĩ ngay đến tác dụng trị bạc tóc và rụng tóc của nó nên với thành phần này độ hiểu quả của nó khỏi phải bàn rồi.
  • Mật ong rừng: Rất nhiều bài thuốc đông y nói về tác dụng của mật ong rừng, đối với tóc thì mật ong giúp tăng cường mọc tóc, dưỡng ẩm da đầu, làm sáng tóc.
  • Hắc Chi Ma: có tên gọn khác là Mè đen, vị thuốc này có tác dụng như một loại thuốc bổ thận, tăng cường tuần hoàn từ đó giúp tóc khỏe mạnh và tăng tuổi thọ.
  • Ngoài những thành phần chính còn nhiều thành phần khác không được liệt kê vì chiếm liều lượng ít và có lẽ nó là bí quyết nên không thể tiết lộ 🙂

Mình muốn lưu ý với các bạn là vì Hoàn Xuân Thang có thành phần chiết xuất từ các dược liệu, thảo dược quý, cây cỏ,.. nên có thể nói tuy được sản xuất dạng bột nhưng hoàn xuân thang là giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên. Điều này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm là nó lành tính và an toàn cho người sử dụng. Do đó bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng nó, không lo bị các tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe. Tuy nhiên nhược điểm chính là tác dụng khá chậm. Đối với những bạn bị nhẹ thì có thể một hai tháng là khỏi nhưng ai bị nặng (ví dụ như mình) thì cần ít nhất 3 tháng nhé. (Đối với mình thì mình ưu tiên sự an toàn hơn là tác dụng nhanh.)

Do đó khi sử dụng nó bạn cần phải kiên trì sử dụng một cách đều đặn thì mới có hiệu quả. Thực ra nó giống như một loại thuốc bổ nên không khó để bạn sử dụng đâu nên đừng có nản chí nhé.

Ngoài ra một tiêu chí đánh giá nữa cũng được mình quan tâm đó là sản phẩm phảm phải được kiển nghiệm chất lượng.  Hoàn Xuân Thang do công ty Akina Đông Á sản xuất và bán. Công ty này đã được bộ y tế cấp chứng nhận an toàn thực phẩm nên đây cũng là một lý do khiến mình tin tưởng sử dụng nó.

Dưới đây là các bước sử dụng theo hướng dẫn của công ty:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 thìa cà phê, khuấy đều và uống sau bữa ăn 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.
  • Khuyến khích bạn nên dùng với nước sôi để sản phẩm hòa tan tốt nhất cũng như tác dụng nhanh hơn.

Dưới đây là trang web bán Hoàn Xuân Thang của nhà sản xuất, bạn nên mua hàng tại đây để mua được sản phẩm chính hẵng cũng như nhận những ưu đãi đặc biệt.

ĐẾN WEBSITE CHÍNH HẴNG

2. Ô Mộc Khang

Sản phẩm tiếp theo mình giới thiệu cho bạn đó là Ô Mộc Khang. Thật sự trước đây mình hoàn toàn không biết đến Ô Mộc khang, sau này sau khi gặp lại người bạn cũ hồi cấp 2 cũng bị bác tóc như mình thì mình mới biết đến nó. Do đó đây là nguyên nhân mình giới thiệu nó đến cho bạn.

thuốc trị tóc bạc sớm ô mộc khang

Mình gặp được ổng trong một lần họp lớp cách đây tầm 1 năm. Mình đã suýt không nhận ra vì mái tóc bạc xen đenchất chơi” ngày nào của ổng giờ chả thấy đâu mà là một màu đen bóng, ổng còn vuốt tóc chỉnh chu hơn cả mình 😆 .

Do khá là thắc mắc không biết ổng có bí quyết riêng hay không hay ổng nhuộm đen mà thôi. Lúc tan ca nhậu thì mình có hỏi riêng ổng tại sao tóc đã đen trở lại hay vậy xem ông có dùng cách giống mình không? Ổng nói sau bao lần thử nhiều cách thì ổng chữa thành công sau khi sử dụng Ô Mộc Khang 4 tháng kiên trì.

Khá thắc mắc sau đó mình đã thử tìm hiểu về sản phẩm thì được biệt đây là một loại thuốc trị tóc bạc sớm khá hiệu quả và nhiều người tin dùng. Điểm tương đồng giữa Ô mộc khang và Hoàn Xuân Thang là đều là sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, tuy nhiên thành phần lại khác nhau khá nhiều.

Các thành phần chính của Ô Mộc Khang là: hà thủ ô, đỗ đen xanh lòng, cỏ mực, mã đề, cỏ sữa lá to, cam thảo bắc. Nhờ vậy đây nó cũng là một loại thuốc trị bạc tóc an toàn cho sức khỏe.

Về tác dụng của nó mình đánh giá so với Hoàn Xuân Thang thì “kẻ tám lạng, ngươì nửa cân”. Lý do là vì mình mất 3 tháng sử dụng Hoàn Xuân Thang để chữa khỏi hẳn còn bạn mình mất 4 tháng với Ô Mộc Khang ( chú ý là bạn mình bị nặng hơn mình nhé).

Cách sử dụng Ô Mộc khang hiệu quả:

  • Dùng 4 viên mỗi ngày, chia ra thành 2 lần uống vào buổi sáng và tối. Nên uống trươc khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  • Cần kiên trì sử dụng đều đặn, không nên bỏ một ngày nào để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài nhược điểm về thời gian tác dụng giống hoàn xuân thang thì mình nhận thấy Ô mộc khang có một nhược điểm khác chắc chắc bạn sẽ quan tâm đó là về giá. Hiện sản phẩm có giá cho một liệu trình 2 hộp (mỗi hộp 100 viên) là 1.190.0000đ tương ứng với giá mỗi hộp gần 600.0000đ.

Nên chọn sản phẩm nào thì có lẽ mình cũng không thể nói thêm gì vì tác dụng của 2 sản phẩm gần như giống nhau, chỉ khác biệt nhau về giá, do đó quyết định là ở bạn. Dưới đây là website phân phối Ô mộc khang chính hẵng của nhà sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu có thể mua tại đây để mua được hàng chính hẵng.

ĐẾN WEBSITE CHÍNH HẴNG

3. Hatachi

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này là một loại thuốc trị tóc bạc sớm đến từ Nhật Bản. Mặc dù mình không có cơ hội trải nghiệm qua Hatachi xong thấy sản phẩm này được mọi người đánh giá khá tốt. Hơn nữa đây là sản phẩm của Nhật Bản nên khiến mình tin tưởng vào chất lượng của nó. Mình vô tình biết đến sản phẩm này trong một làn xem ti vi, Hatachi được kênh Hà Nội 1 đưa tin và đánh giá khá tốt về nó.

thuốc trị bạc tóc sớm hatachi

Theo như những những bạn đã từng sử dụng sản phẩm này phản hồi lại trên mạng xã hội thì đa số đều cho biết hatachi có tác dụng sau một liều trình sử dụng đối với những bạn bị nhẹ, trường hợp bị nặng phải sử dụng 2 liệu trình hoặc hơn tùy người.

Các thành phần chính của hatachi cũng khá giống với Hoàn Xuân Thang, ngoài ra cũng có một số thành phần khác. Tuy nhiên mặc dù thành phần giống nhau nhưng điểm khác nhau chính là liều lượng mỗi thành phần, bởi vì thay đổi liều lượng sẽ có sự thay đổi về tác dụng.

Các thành phần chính gồm: Hà thủ ô, mật ong rừng, Hắc chi ma, Thục địa, Hắc đậu. Từ các thành phần của nó có thể thấy Hatachi cũng là một sản phẩm trị bạc tóc an toàn vì có thành phần đều là thảo dược.

Cách dùng Hatachi:

  • Ngày uống 2 lần vào bữa sáng và tối, mỗi lần uống từ 3 đến 5 viên tùy mức độ nặng nhẹ.
  • Kiên trì sử dụng và không bỏ quãng để đạt hiệu quả cao nhất

Lý do mình xếp sản phẩm này cuối cùng là vì 2 nguyên do:

Thứ nhất mình chưa sử dụng qua nên cũng không biết được kết quả thực sự ra sao tuy nhiên điều đó không quá quan trọng vì theo mình biết đây là một sản phẩm tốt và được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Hơn nữa sản phẩm có thể không hiệu quả với người này nhưng lại tốt với người khác vì nó còn tùy vào cơ địa nữa.

Lí do thứ 2 và là lí do chính khiến mình xếp nó ở vị trí cuối cùng là giá của nó. Hiện Hatachi được bán với giá là 850.000đ một hộp, cao hơn nhiều so với Ô mộc khang và Hoàn Xuân Thang (có lẽ là do hàng Nhật chăng). Với nhiều người thì có thể nó không quan trọng lắm nhưng với những bạn kinh tế không quá tốt thì chắc sẽ phải đắn đo.

Dưới đây là trang web phân phối chính hẵng của Hatachi tại Việt Nam. Nếu bạn quyết định mua Hatachi về thì hãy vào đây để tham khảo thông tin và đảm bảo mua được sản phẩm chính hẵng nhé.

ĐẾN WEBSITE CHÍNH HẴNG

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp hết những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của mình về cách chữa tóc bạc sớm cũng như các loại thuốc trị tóc bạc sớm tốt. Bạn hãy nhớ rằng trị tóc bạc sớm là một hành trình không phải một hai ngày là thành công. Do đó rất cần bạn phải kiên trì thì mới chữa khỏi được.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới bài viết mình sẽ giải đáp nhé!

Hi vong với thông tin mình cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong hành trình chữa trị tóc bạc sớm nhé! Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *